Chào bác sĩ,con trai tôi được 2 tuần tuổi,con ti mẹ hay phát tiếng kêu rất to, đêm thì vặn mình,hai tay nắm chặt như cố rặn ị mà không được và cũng kêu rất to, có khi khóc vì khó chịu,mặt rất đỏ và gần như diễn ra suốt đêm,khoảng 2 ngày gần đây con chưa ị,ngoài ra con tôi bị thiếu men G6DP. xin được bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bao ngày không đi đại tiện rùi, việc thiếu men g6pd cũng không ảnh hưởng đến việc đại tiện nhiều, có thể bé quấy về đem, nếu bé không đi đại tiện được bé cơ thể khó chịu và quáy khóc bé giai đoạn này ngày phải đi 3-4 lần xì xoẹt mấy tốt nhé