Bé con nhà em trên 1 tuổi vừa bú sữa côg thức vừa ăn dặm vừa bú mẹ mà sau khi đổi sữa khoảng 2 ngày nay bé đi ngoài phân có sệt có lỏng và mùi thối chua ạ . Bé có sao ko ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn đang uống sữa kia quen lại đổi sang sữa khác có thể không thích hợp với bé nhà bạn gây sinh ra phân chua và phân lỏng, bạn nên đổi lại sữa ban đầu cho bé được là tốt nhất nhé