Thưa bsi , con em 9 thag tuổi, trên mặt bị muỗi chích đc vài ngày rồi giờ nổi mục nhỏ co mủ phải làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bé bị muỗi đốt có mủ là do nốt đó bị viêm lên gây bội nhiễm làm vi khuẩn phát triển nên sinh mủ,bạn cần cho bé đi khám bác sĩ cần phải chíc mủ ra chưa, hay chỉ cần uống thuốc là được bạn nhé, không nên chủ quan vì khi đã nhiễm trùng là bạn hãy nên cho bé đi khám bác sĩ