Bác sĩ ơi cho em hỏi! Bé nhà e 7thang tuổi. Bé 1 ngày bú 4 cử, mỗi cử 240ml. Bé ăn dặm 2 cử. Nhưng hôm nay bé không chịu bú sữa, đút sữa cho uống thì phun ra. Có phải do bé biếng ăn không ạ? Có thuốc nào để kích thích bé ăn uống k ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn mọi khi vẫn ăn tốt đến hôm nay mấy có dấu hiệu như vậy, không thể nói bé đã có dấu hiệu biếng ăn được, mà quan trọng bé ăn uống có đủ chất, bé gần đây có bị bệnh gì không, đường tiêu hoá của bé ra sao! có thể có nguyên nhân khác làm bé biếng ăn tạm thời, bạn nên theo dõi để ý bé có gì bất thường không còn chỉ có dấu hiệu đó bạn hãy kiên trì cho bé ăn