E chào các bac sĩ. Be e dc 1m15d. E có thể cho bé uống canxi pha chung với sữa dc k ạ. Vi bé k chịu uống. Như thế thi có làm mất chất dinh dưỡng trong sữa k ạ.
Trả lời:
chào bạn: không biết bé nhà bạn đã đi khám ở đâu được chẩn đoán thiếu canxi ở lứa tuổi này cần phải uống, chủ yếu giai đoạn này bạn tích cực phơi nắng, và có thể uống vitamin d3 theo chỉ định, sẽ giúp bé hấp thu canxi tốt hơn, giai đoạn này chưa nhất thiết phải uống canxi bổ sung trực tiếp