chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi, con em được 5 tháng,đêm lúc cho bé bú đôi lúc em nghe bụng bé kêu là bị sao ạ,bé vẫn bú và ngủ bình thường thôi ạ!
Trả lời:
chào bạn: khi bé bú có hiện tượng bụng kêu là do nhu động ruột của bé đang hoạt động, có thể nhu động ruột quá nhanh các quai ruột chạm vào nhau tạo ra tiếng kêu , nên bạn không cần quá lo lắng quá nhé