Thưa bác sĩ: bé nhà em 2 tháng 8 ngày, tóc bé có hiện tượng rụng vành khăn như thế này. Cho em hỏi đây có phải trẻ bị thiếu canxi ko hay là do bé nằm nhiều. Và cho em hỏi cách khắc phục là như thế nào vậy bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng rụng tóc thì có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, nhưng ở lứa tuổi này đa phần là thiếu canxi nhưng cũng vẫn có những trường hợp bệnh về chuyển hoá, miễn dịch , nấm gây rụng tóc tốt nhất bạn nên cho bé đi khám bác sĩ tìm nguyên nhân rụng tóc nếu là chỉ thiếu canxi thì bạn chỉ cần bổ sunh canxi cho 1 thời gian tóc bé sẽ mọc lại