Chào bs ah, cháu trai nhà em hay bị khò khè nhiều đờm. E có cho uống siro nhưng k đỡ mấy. E được bạn giới thiệu cho uống thuốc Amucopect- new for children cho tan đờm. Bs cho em hỏi bé nhà em 1 tuổi dùng loại này được không ah. E cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: khi bị khò khè và ho bạn cần cho bé đi khám bác sĩ loại trừ viêm phổi và viêm phế quản để được kê đơn thuốc điều trị, tránh để lâu gây biến chứng, gây suy hô hấp cho trẻ