Chào bs ! Bs cho em hỏi con em được 9M rồi Tưn nhiên gang bàn chân cháu suất hiện 1 nốt bọc nước như ảnh Giờ em coa được chọc ra không ak ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nên chọc vỡ bóng nước bạn nhé. Không biết bóng nước này xuất hiện bao lâu, có làm bé ngứa không? Thông thường nếu bóng nước tổn tại trên 3 ngày, cơ thể bé không tự hấp thu lại mới nên phá. Phá sớm làm tăng nguy cơ nhiễm trùng tại chỗ.