Bác sĩ ơi! Cho em hỏi em bé 7 tháng nhưng 1 ngày chỉ bú có 4 bình sữa. 1 bình 240ml vây có thiếu không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn 7 tháng chỉ ăn 4 bình sữa và không ăn thêm bột không bú thêm sữa mẹ gì đúng không bạn, nếu đúng mhuw thế mỗi lần bé bú sữa 240ml còn tuỳ thuộc năng lượng trong 100ml sữa, theo sữa thông thường thì một ngày bé bú từng đó sữa thì cũng là tương đối đủ về mặt năng lượng nhu cầu của bé