Chào bác sĩ. Con em là bé gái được 2m23d bé đã biết lật. Nhưng mỗi khi bé lật kèm theo đó là bé đi tiểu. Xin hỏi bác sĩ có vấn đề gì không ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng đó bạn chỉ cần theo đoi thêm, vì giai đoạn này của bé giai đoạn chưa nhận biết được lúc nào cần đi tiểu, có thể chỉ là phản xạ hoàn toàn tự nhiên bé đi tiểu thui!