Chào bác sĩ: bé em 2 tháng, cân nặng 4,5kg. Cho e hỏi vết chích lao lên mủ có khiến bé mệt mỏi hay ko? 2 ngày nay vết chích bung mủ e thấy bé ngủ sâu li bì hơn mọi ngày, thức dậy thì lừ đừ, biếng bú. Tỉnh táo rồi thì vẫn chơi và hoạt động bình thường. Em k biết có liên quan tới vết bung mủ hay là còn nguyên nhân khác thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em Vết chích ngừa lao của bé làm mủ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé Bé vẫn chơi và bú bình thường thì em không nên lo lắng quá vì bé ngủ nhiều nên khi dậy còn ngái ngủ bé chưa nhanh nhẹn hoạt bát thôi Chú ý đừng để bé ngủ lâu quá bỏ bữa nên thức bé dậy cho bé bú Thân mến chào em