Chào BS. Con trai em 2,5 tuổi. Ngày nào tắm bé em cũng lật bao quy đầu vệ sinh. Bé đã nong bao quy đầu cách đây nữa năm ạ. Mấy bữa nay tắm bé em lật bao quy đầu để vệ sinh thì phát hiện phía dưới quy đầu có nổi giống như mũ. Sờ vào thấy cợm cợm. Không biết là bé bị gì. Em rất lo lắng. Cho em hỏi bé bị gì ạ? Sờ vào thì ko thấy bé la đau. Nếu cho bé khám thì nên đến đâu khám ạ? Đến BV Nancy hay BV da liễu ạ? Cảm ơn BS ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé có nốt trắng như này mà không đau có thể đó là các cặn nước tiểu chứ chưa chắc phải là mủ, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa ngoại nhi nhé! hoặc chuyên khoa ngoại tổng hợp, để xem đó là gì nếu când xử lý tiểu phẫu thì làm sớm tránh để viêm nhiễm