Be dung sua cong thuc va sua me bsi ak. Be di kam va dk bac si cho thuoc normagut . Uong dk 1 tuan thi be di i ngay di dk. Ngay ko di dk bsi ak
Trả lời:
chào bạn: khi bạn cho bé bú sữa công thức và sữa mẹ cùng một lúc, cũng được nhưng ở lứa tuổi dưới 6 tháng nếu bú được sữa mẹ hoàn toàn sẽ giảm được các triệu chứng tiêu hoá , bạn hãy ăn nhiều rau xanh hơn, cung cấp thêm chất xơ trong sữa , và kèm thêm matxa bụng cho bé vào mỗi tối trước ngủ sẽ giúp bé tăng nhu động tuột cũng giảm được táo bón