Chào Bác sĩ. Con em nay được 1m15 ngày, em bé bị bệnh mấy bữa em có cho bé đi khám nhi đồng, uống thuốc bớt được chút, không sốt, nhưng hôm nay em ẩm bé thấy bé nóng em kẹp nhiệt độ ở nách là 38 độ như vậy có coi là bị sốt không thưa bác sĩ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé cặp nhiệt độ ở nách 38 độ là bé đang sốt bạn nhé. Bạn nên cho bé uống nhiều nước, dùng hạ sốt, lau mát cho bé. Nếu có tình trạng bé đừ, bỏ ăn, ho, có đàm..đau bụng quấy khóc, tiêu chảy... bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa nhé Thân mến