mới tiêm 3 mũi 5trong 1. 1 mũi sởi 1vac xindpt 1 viêm não nhật bản. mới có nhiêu đó thôi ạ.con 2 mui viem não nhat ban chua tiêm.sởi còn 1 mũi chưa tiêm .sởi rubella chưa tiêm ạ. vậy cho con hỏi co tiem đc nua k ạ.sao trạm y tế.đang ki keu lhông chich nua ạ.bé đuoc 3 tuoi roi ạ
Trả lời:
chào bạn: còn mũi lao thì phải tiêm lúc 9-10 ngày tuổi, viêm gan b lúc mới sinh ra đã tiêm chưa bạn, còn viêm não nhật bản cần tiêm 1 mũi nhắc lại, sởi cũng cần tiêm 1 mũi sau 18 tháng nữa, còn 3 mũi 5 trong 1 là được rùi, bạn cần đến trung tâm y tế dự phòng của quận huyện để hỏi và có phác đồ tiêm bổ sung nhé