Chào bác sĩ. Con em được 3 tháng tuổi rồi ạ, nhưng tay chân bé lúc nào cũng lạnh,đỗ nhiều mồ hôi và rít hết, nhưng bé vẫn chơi đùa bình thường, cho em hỏi như vậy có phải là bệnh hok ,dạ cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi chân tay bé ra mồ hôi sẽ làm cho da vùng đó sẽ giảm nhiệt độ hơn, nên có thể bạn sờ vào có cảm giác lạnh ở tay chân, ra mồ hôi tay chân có nhiều nguyên nhân, như rối loạn hạch giao cảm, rối loạn thần kinh thực vật, hay như thiếu canxi vitamin d! bạn nên cho bé đi khám bác sĩ nhé