Các bác sĩ cho e hoi với ạ. Bé e hôm nay dc 1m10d. Lúc bé mới sinh bé bị sốt nên k tiêm dc viêm gan B. Nên giờ o đia phương e k tiêm dc. Phải đợi tiêm 5in1. Vậy mũi gan 5in1 có tôt k ạ. Hay là phai tiêm mũi gan riêng ạ. Bs hay tư vấn cho e với ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn yên tâm về chất lượng vacxxin có kèm viêm gan b thì tác dụng vẫn tốt như vacxin riêng viêm gan b nhé! bạn cư yên tâm tiêm phòng cho bé nhé