dạ cho con hỏi .bé nhà con được 3 tuổi mà bé mới chích ngưa 6 mũi.còn rất nhiều mũi chưa chích ạ.vậy cho con hỏi.nếu thiếu mấy mũi đó có sao không ạ.và liệu giờ tuổi này chích còn tác dụng gì không ạ.con cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn nới tiêm phòng 6 trong 1 thui sao, mũi lao, viêm gan b, phế cầu, sởi đã tiêm phòng chưa bạn, có loại tiêm được nhưng còn lao thì khả năng tiêm sẽ hạn chế, bạn nên nói rõ tiêm những loại gì rùi bác sĩ tư vấn tốt nhất giúp bạn nhé