dạ phân chỉ ra 2 sợi chỉ máu nhỏ .và bs có chỉ định truyền máu cho bé
Trả lời:
chào bạn: khi sơ sinh mà có rối loạn đông máu mặc rù chỉ có 2 sợi chỉ máu nhỏ nhưng nó đang nói nên bé nhà bạn đang bị xuất huyết tiêu hoá, và bác sĩ làm xét nghiệm thiếu máu sẽ cho chỉ định truyền máu và truyền huyết tương tươi đông lạnh bổ sung yếu tố giúp đỡ chảy máu