Bé ra mồ hôi đầu rất nhiu..... Hang ngay e co nhu vitamin d cho be. K hiu Sao be vẫn ngu hay vặn minh (nhưng k thức giấc)
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng ra mồ hôi ở đầu và ra mồi hôi trộm khả năng thiếu vitmain d rất cao bạn cho bé uống theo đơn bác sĩ là được! và bạn không cần quá lo lắng về giấc ngủ của bé, bé vặn mình là phản xạ bình thường thui