bs cho e hỏi.bé nhà e được 8m.e muốn mua xe tròn tập đi cho bé.nhưng e nge nói không nên cho trẻ đi xe tròn tập đi vì dễ bị cong chân.có phải như vậy không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn tập đi cho bé vẫn có thể tập bằng xe tròn được cong chân thường do tình trạng thiếu canxi còi xương sinh ra hiện tượng chân vòng kiềng hay chân chữ X chứ không phải liên quan đến xe