Bs cho e hỏi mũi phế cầu trên 1 tuổi còn tiêm được không? Và mũi 5in1 ở phường tốt hơn hay 5in1 ở dịch vụ tốt hơn và vì sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: mũi phế cầu trên 1 tuổi vẫn tiêm được, còn 5 trong 1 ở phường và dịch vụ thì không thể nói loại nào tốt hơn loại nào được, vì đều đạt tiêu chuẩn chung, nhưng vì tiêm mũi dịch vụ là chỉ có kháng nguyên còn ở phường vi khuẩn yếu đi được tiêm cho bé nên phản ứng miễn dịch sẽ mạnh hơn dịch vụ và cũng có cái lợi cơ thể sẽ tạo kháng thể tốt hơn, bạn nên cân nhăc nhé