Chào bs, bé trai nhà e 29 tháng nặng 11.2kg, tối qua lúc ngủ tự nhiên cháu lên cơn sốt hơn 38 độ, e có cho cháu uống hapacol 150 và lau mình cho cháu nhưng chỉ thấy hạ sốt xuống còn hơn 37 độ, sáng nay e đưa đi bs khám và bảo chỉ bị cảm nên cho thuốc hạ sốt hapacol 150 về uống nhưng e thấy mặc dù uống thuốc cháu vẫn cứ sốt trên 37 độ có lúc hơn38 độ, cháu vẫn ăn uống bình thường, có đôi lúc thấy cháu có vẻ mệt mỏi, đau nhức, bs cho e hỏi có phải con e chỉ bị cảm ko ạh!
Trả lời:
chào bạn: nghe bạn kể và bác sĩ chẩn đoán , cũng có thể bé nhà bạn bị sốt virus nếu hạ sốt xuống 37 độ là được rùi, mấy tiếng sau thì cháu sốt lại, nếu bé vẫn ăn ngủ bình thường sau sốt, thì bạn chỉ càn theo dõi tình trạng của bé, có bất thường gì không, ho tăng hơn không, trẻ có tỉnh táo chơi gì không, ăn uống ra sao, nếu mọi thứ vẫn bình thường bạn không cần lo lắng nhiều, nếu có bất thường cho đến viện khám lại ngay