Chào các bác sỹ Cháu nhà em được 23 tháng nay cháu có biểu hiện có những chấm đỏ quanh mắt Xin bác sỹ cho biết cháu bị làm sao
Trả lời:
chào bạn: bé châu bạn bị xuất hiện các chấm đỏ quanh mắt như vậy lâu chưa bạn, bé nhà bạn như vậy nên cho bé đi khám để xét nghiệm mâu xem tiểu cầu bé có bình thường hay không, khám bác sĩ chuyên khoa nhi, nhìn chấm đỏ này giống nốt chấm xuất huyết bạn nên cho bé đi khám sớm nhé