1. Bé 3m 2 hôm nay bé được cho bú dặm thêm sữa công thức, bình thường 2-3 ngày bé đi ị thì phân màu vàng nghệ có lợn cợn, hôm nay thì phân bé vàng hơi xanh cũng có lợn cợn, bé đang bắt đầu tập lật, như vậy có phải bé bị tướt không ạ? 2. Lúc bé chích ngừa, bs dặn tập cho bé uống nước cam, nhưng tôi sợ bao tử bé còn yếu nếu uống chua sẽ bị cào ruột, xin bs cho ý kiến ạ?
Trả lời:
chào bạn: mọi khi phân bé vàng nay phân bé xanh nếu phân vẫn không lỏng, hay như phân không có gì đặc biệt ngoài màu xanh thì bạn cũng không cần quá lo lắng nhé!! còn bé hiện tại uống nước thì chưa cần thiết lắm, bạn hãy cứ cho bé bú sữa mẹ đầy đủ là tốt rùi nhé