Thưa bs, be nha e đk 3 thang..tay chân cua be hay đổ mồ hôi va lanh..vây bs cho em hoi bé như vây la bị gì? Va có anh huong gi k ak?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn được 3 tháng chân tay có ra mồ hôi và lạnh, nhưng bé ra mồ hôi ở lòng bàn tay lòng bàn chân, hay ra mồ hôi cả chân tay hả bạn, nếu ra mồ hôi lòng bàn chân lòng bàn tay lại là khác, bé nhà bạn ra mồ hôi tay chân từ bao giờ, bạn cho đi khám ở đâu chưa, bé nhà bạn ngủ thế nào! bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn tốt hơn cho bạn được không,