Bs cho t hỏi con tôi hai tuổi mỗi lần cháu ho hắt hơi sổ mũi đi khám bs toàn kê kháng loại zitromax, zinat lúc kết hợp hai loại kháng sinh nữa. Tôi muốn hỏi rằng nếu lần ốm tiếp theo tôi k muốn dùng kháng sinh cho con nữa mà bằng pp dân gian liệu có đc k, con tôi có bị kháng kháng sinh k khi mà dùng nhiều kháng sinh nặng như vậy. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi này bác sĩ rất khó có thể trả lời cho bạn,vì bác sĩ không thể đánh giá được tình trang bệnh của con bạn lúc này ra sao để có thêtr đưa ra lời khuyên cho bạn được, điều quan trọng nếu như bạn thấy bé điều trị bằng tây y hiệu quả thì hãy cân nhắc nhé bạn. Thân