Chào bác sĩ. Cháu em 3 tuổi bị nhiệt, thường ngày không chịu ăn canh rau, dẫn đến không đi ị được, hay đau hậu môn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp gia đình em, có loại thuốc nào dễ cho trẻ em ị được không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé hay bị nhiệt bạn cần phải điều trị cho bé khám điều trị nhiệt làm cho bé ăn uống khó khăn, còn bé bị táo bón bạn cần phải bé uống tăng nước, matxa bụng cho bé vào thời gian buổi tối, kèm thêm bé uống men tiêu hoá, tích cực ăn rau nữa nhé