Bác sĩ oi giúp e voi ạ ! Con e được 1 tuổi rồi tuần trước bé sốt ho sổ mũi đi khám thì bs bảo viêm tai giửa cho thuốc uống. Bé uong thuốc hết sốt và ho.nhưng hôm nay bé sốt lại đi kham thì bs noi bị tai mũi họng nhưng kết quả xét nghiệm máu của cháu bất thưong ạ. WBC là 43,2H. NEU là 28,9 H. lYM là 9,74 H. MONo la 4,1H. Mong bs giup e voi con e bi bệnh gì ạ. E lo quá bs oi. Thân ái!
Trả lời:
chào bạn: khi be nhà bạn bị sốt và các bạch cầu cao như vậy có nhiều khả năng xảy ra như vậy, viêm họng, viêm mũi, viêm phổi, bệnh về máu , uống thuốc cũng cơ thể gây nên sốt bạch cầu tăng quá cao như vậy! bạn hãy theo dõi con uống thuốc theo đơn? nếu thấy bé sốt cao không cắt cho vào viện!