Bé trai nhà em được 3tuổi (34tháng) Bị đi tiểu rít, kêu đau ở bộ phận sinh dục. Em cho đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ cho nong bao quy đầu. Nhưng về nhà hơn 1 ngày phần đầu bị phù nề nghiêm trọng bé khó chịu. Xin hỏi bác sĩ phù nề như vậy có sao không.. khoảng bao nhiêu ngày thì hết?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp lại hình ảnh phù nề của bé cho bác sĩ đánh giá dễ dàng hơn không? Thân