Bé trai nhà em 10 thang tuoi. tự nhiên 2 ngày nay không bú được bình, không ăn đuoc cháo. Bé quấy khóc suôt đêm không ngủ. Đút cháo bé nuốt vào lại nhợn ói ra. Bé có hiện tượng chảy nhiều nước dãi. 2 ngày rồi bé chỉ uong đuoc it sữa đút bằng thìa thoii. Giờ em phải làm sao?
Trả lời:
chào bạn: khi bé chớ như vậy quấy khóc như vậy bạn cần kẹp nhiệt độ xem bé có sốt hay không, bé đại tiện ra sao, bé có ho không, nguyên nhân khiến bé nôn chớ có rất nhiều, nguyên nhân ăn no quá, nguyên nhân viêm hô hấp trên, rối loạn tiêu hoá, bệnh đường ruột, bạn hãy cho bé đi khám bác sĩ tìm nguyên nhân gây nôn nhé