chào bác sĩ, bé của em khi sinh ra được 2,5kg nay đã được 6 tháng nhưng có 6,5kg , người ta nói sữa của em nóng nên bé k mập được kêu em nên cho bé bú sữa ngoài vậy có đúng k ạ.
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bé nhà bạn 6,5kg mà khi sinh bé được 2,5kg như vậy là không phải bé tăng cân chậm đâu bạn nhé! bé sau 6 tháng đã tăng được 4kg là tương đối ổn rùi, không có cơ sở khoa học nói sữa nóng lại làm bé chậm lớn nhé