Bé nhà em gần 8 tháng . Bé cân nặng 8.5 kg . Bé rất háu ăn . Nhưng giấc ngủ không được sâu và không ngon , hay khóc , trằn trọc ban ngày cũng như ban đêm . Ban ngày sáng chỉ ngủ 1 giấc khoảng nữa tiếng . Trưa ngủ 1 tiếng . Chiều ngủ 1 tiếng . Dêm ngủ từ 10 giờ đến 6 giờ sáng thức . Ban đêm ngủ hay lăn qua lăn lại khóc . Cho em hỏi bé có sao không bác sỹ .
Trả lời:
Chào em Bé nhà em phát triển như vậy là tốt rồi, Ở tuổi của bé1 ngày ngủ khoảng12 giờ Em nên cho bé tắm nắng buổi sáng, Nên tạo không gian cho bé ngủ thoáng khí thông gió, yên tĩnh, đêm nên tắt đèn cho bé ngủ ,không để bé đói bụng khi ngủ ,cũng không nên ăn no trước khi ngủ, cho bé mặc đồ thoáng mát hút mồ hôi nhiệt độ phòng không nóng quá hoặc lạnh quá Thân mến chào em