Chào bác sĩ. Bé nhà em 4 tháng tuổi dạo gần đây cháu đổ mồ hôi đầu nhiều. Khi ngủ thường xuyên dơ 2 chân lên đập mạnh xuống giường. Cháu vẫn bú và lên cân tốt. Thêm nữa là cháu hay dụi mắt mũi và tai. Vậy là cháu bị sao ạ? Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Những lúc bé bị ra mồ hôi nhiều thì nhiệt độ trong phòng có quá nóng hay không?việc bé hay dơ chân lên rồi đập mạnh xuống giường đã diễn ra lâu chưa?xuất hiện thường xuyên không?những lúc đó bạn có thấy bé gồng giật hay không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân