Xin chào bác sĩ Bé nhà em 26 tháng, Thi thoảng bé có bị cúm nay em muốn tiêm phòng cúm cho bé có được không. tiêm phòng cúm có thể ngừa được những loại cúm thông thường không và Bé được tiêm phòng mấy mũi
Trả lời:
chào bạn: bé hiện tại 26 tháng hoàn toàn có thể tiêm phòng virus cúm được, tiêm cúm thì hay phòng được các loại cúm thông thường như cúm A - B một số tuýp trước đa lưu hành lây từ người sang người bạn nhé!!