E chào các bác sĩ, các bác sĩ cho e hỏi con e được 4 tuổi bé gái mấy hôm nay trước khi di ngủ con e cứ kếu đau chân tay mà bị sước hay bầm tím gì cả, nửa đêm thức giấc cháu cung kêu mỏi bên trong các bác sĩ cho e hỏi là con gái e bị như vậy là cháu bị sao? E cám ơn!
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng con của bạn thường đau mỏi về đêm có 2 khả năng xảy ra, đau do quá trình phát triển của bé có thể khiến bé đau chân, còn bé nhà bạn có nguyên nhân chạy nhảy nhiều sau khi về đến nhà có hiện tượng đau mỏi như vậy, bạn có thể bổ sung thêm canxi và vitamin d giúp bé khỏi đau và mỏi nhé