Chào bsi Cháu nhà e nay đc 1 tháng 15 ngày,không hiểu sao mấy hôm nay trong lúc ngủ thi thoảng da cháu lại vàng khè,khoảng 5s là lại bình thường trở lại.Bs cho e hỏi như vậy có bị lsao không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bé ngủ có thể là nhiệt độ cơ thể xuống thấp hơn, máu lưu thông chậm và ít hơn, có thể bạn nhìn có cảm nhận là da vàng của bé nhưng về bản chất có thể không vàng, bạn muốn biết da bé có vàng hay không bạn bế bé ra ngoài trời sáng và nhìn nếu bé không phải da vàng bạn yên tâm nhé