Chào bs.con năm nay 28t..con đã có 2 em bé.bé thứ 2 của con được 6 tháng.. nhưng tại vì lúc sanh con mệt quá nên để cho em bé ngủ mà con không trở đầu em nên giờ đầu em bé con bị dẹp.. trên đỉnh đầu lúc còn nhỏ rất dài nên giờ lớn xíu nó cũng đỡ. người ta hay gọi là đầu cá trê.con rất buồn.con mong bác sĩ chỉ cho con cách khắc phục để em bé hết bị bẹp đầu. Để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ sau này...con nên mua gối như thế nào để cho em bé nằm .mong bác sĩ giúp con. Để cải thiện tình trạng tren.con rất lo.so bà nội của em bé chê em bé.con bùn lắm mong bác sĩ giúp con với..con cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp lại hình dáng đầu của bé cho bác sĩ xem được không?ở trẻ nhỏ,vì xương còn có thể thay đổi nên bạn đừng quá lo là đầu bé sẽ bị méo,bạn cứ cố gắng đừng đặt bé ở những vi trí dẹp của đầu,sau này khi tóc mọc ra thì sẽ thấy hình dáng đầu không bị méo mó nhiều đâu bạn nhé. Nếu bạn thấy đầu thay đổi quá nhiều hãy thử đưa bé đi khám nhi khoa nhé. Thân