Chào bác sĩ. Bé nhà em 4 tháng tuổi 1 tuần trở lại đây bé hay vò đầu dụi mắt đặc biệt là cứ nằm lại dơ 2 chân đập mạnh xuống giường. Ngủ ít mỗi giấc 5-10' và quấy hơn bình thường. Cháu vẫn bú tốt. Vậy là có sao k ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bé nhà bạn bị như vậy có khả năng bị thiếu vi chất nhất là canxi và vitamin d3 bạn cơ thể cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để chẩn đoán và điều trị kê đơn thuốc giúp bé có thể giảm một số dấu hiệu như vậy