Xin cháo bác sĩ, con tôi được 30 tháng,nặng 13kg . Cháu hiện tại đã đi được nhưng chưa nói được, nhận thức của cháu cung rất hạn chế cháu hiện tại mới nhận thức được những người thân. Bac sĩ cho toi hỏi nên đi khám cháu ở đâu?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa cháu đi khám ở ND1 hay ND2 để kiểm tra từ thính lực cho đến thần kinh nhé, tuỳ phần nào bất thường mà sẽ điều trị phù hợp thân mến