Thưa bác sĩ! Bé nhà em là bé gái đc 10 tháng 8 ngày, mắt bé lúc 2 mí, lúc mắt lớn mắt nhỏ, lúc chỉ có 1 mí như vậy là bé bị sao ạ? Có bình thường k ạ? E lo lắng lắm ạ! Mong bác sĩ tư vấn ạ, em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh mắt bé không, để bác sĩ tư vấn nhé. Ngoài ra bé có khóc, chảy nước mắt, quấy nhiều không, mắt có sưng đỏ, hay bé có bỏ ăn bỏ bú gì không, bạn cho bác sĩ biết thêm với nhé Thân mến