Bác sĩ ơi cho chau hỏi con cháu gần đuoc 2 tháng cháu cách đây 15 ngày con chau cứ 6 ngay mới di ngoài 1 lần cháu có cho con di khám bác sĩ cho chau thuốc này cháu uong cách đây cũng dk 1 tuần rồi nhưng bây giờ vẫn chưa thấy cháu di cháu hỏi bác sĩ bây giờ cháu làm thế nào ạ
Trả lời:
Chàob ạn Bé nhà bạn đi ngoài ít nhưng bé có triệu chứng nào khác không, bé có bú đủ không, lên cân đều không, Bé dùng sữa gì, sữa mẹ hay sữa ngoài. Bé có bị quấy khóc, chướng bụng, nôn ói gì không, bé có sốt, đừ.. hay không. Bạn cho bác sĩ biết với nhé Thân mến