Con em được 10 tháng tuổi. Bình thường bé ăn được 1 chén của trẻ em. Nhưng 4 ngày nay bé ăn bao nhiêu ói bấy nhiêu. Có giảm lượng ăn lại cho ăn thành nhiều bữa vẫn ói. Không biết có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn ói sau khi ăn hay là ói luôn khi vừa ăn xong hả bạn, bạn cho bé mỗi lần ăn bao nhiêu? ăn mấy bữa bé đi ngoài thế nào, bé nhà bạn có sốt hay ho gì không bạn, hay chỉ nôn chớ bình thường thui bạn, nếu chỉ chớ không có thể do họng bé bị viêm, có thể bị trào ngược dạ dày hoặc rối loạn tiêu hoá gây ra! bạn có thể cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi tìm nguyên nhân gây chớ nhé!