Bác sĩ ơi con e gần 5 tháng đi như thế này đã 3 ngày rồi, tính chất phân lỏng, lợn cợn như bợn sữa, nhiều nhầy, hơi chua. E đã cho bé uống mvs enterogermina nhưng ko thấy cải thiện. Trong vòng 24h thì bé đi 3 lần. Bé e bú sữa mẹ hoàn toàn, đôi lúc cho bú e nghe bụng kêu rột rột. Ngoài ra bé vẫn sinh hoạt bình thường. Nếu được bổ sung men tiêu hóa thì e nên bổ sung loại men nào ạ? Bs hướng dẫn e cách giải quyết với e cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hiện tại đang bú sữa mẹ hoàn toàn có kèm uống sữa ngoài ăn rặm gì không bạn, bạn có cho bé ăn gì lạ không, theo mô tả của bạn bé chỉ bị rối loạn tiêu hoá là chính, bạn cho bé uống men tiêu hoá là rất tốt rùi bạn có thể xem lại chế độ ăn, vệ sinh miệng bé 1 ngày 1 lần, dụng cu cho ăn, rùi tay chân bé, và người chăm sóc bé nữa, đầu vú khi cho bé bú nữa nhé