bs cho e hỏi.vitamin này cho bé uống lúc nào là tốt ạ.bé nhà e sinh mổ lúc 36 tuần.hiện tại bé được 7k5.8 tháng.bé không chịu ăn bột hay cháo gì cả.sữa chua,váng sữa,bánh ăn dặm cũng không. đút vào là bé ngậm trặt miệng ko chịu mở.bé chỉ bú mẹ.e phải làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: đây là vitamin d3 bổ sung trong trường hợp bé nhà mình thiếu canxi và vitamin d3 ,không biết bạn cho bé đi khám ở đâu và được bác sĩ kê đơn về uống hay tự mua cho bé uống, nếu bác sĩ kê đơn thuốc này thì bé nhà bạn ngày uống 3-4 giọt vào buổi sáng nếu bé nhà bạn trên 6 tháng, dưới 6 tháng chỉ uống 1-2 giọt, bạn mà tự ý mua bạn không nên cho bé uống phải đi khám bác sĩ mấy được cho bé uống