Chào bác sĩ, cháu mới sinh bé được 23 ngày và hôm nay cháu để ý thấy tóc trên đầu em bé nhà cháu sao lại rụng đi vậy ạh. K biết có cần phải đi khám k ạh và nếu khám thì nên khám ở bệnh viện nhi hay khám bệnh viện da liễu.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn khi sinh mới 23 ngày có thể cơ nhiểu nguyên nhân gây rụng tóc cho bé, thiếu canxi, bệnh miễn dịch, bệnh chuyển hoá , hay thay tóc sau sinh cũng có thể như vậy, bạn cho bé đi khám ở bệnh viện nhi nhé