Con trai em được 6 tháng rưỡi, nặng hơn 9kg, cháu bị lây cảm từ mẹ được 3 ngày rồi, không sốt, chỉ có bị chảy mũi ( nước mũi trong, ko đục ) , nhảy mũi, ban đêm thì nghẹt mũi nên hay dậy quấy khóc. Cháu vẫn ăn, chơi bình thường. Bác sĩ có cách nào giúp bé hết chảy nước mũi ko ạ ? Em đã cho bé tắm gừng, xịt rửa mũi bằng nước muối sinh lý nhưng vẫn ko thấy khả quan. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì bé bị nhiễm siêu vi hô hấp trên,bệnh này thì bạn thường xuyên rửa mũi cho bé, giữ ấm,bổ sung dinh dưỡng,giữ vệ sinh tránh bội nhiễm vi khuẩn,cung cấp đủ nước,bệnh sẽ từ từ thuyên giảm cho bé nhé. Thân