chào bs ạ. cho con hoi bé nhà con được 4 tháng.mới chích ngừa mũi 5in1 .mà cả tuần nay bé nghẹt mũi.giờ thì bé nghẹt mũi nặng hơn.cho con hỏi vậy mình có cần đi bs để cho bé uống thuốc không ạ con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Việc bé chích ngừa mũi 5 trong 1 và bé bị nghẹt mũi là không liên quan gì đến nhau cả . Nghẹt mũi biểu hiện bé bị viêm mũi ngày càng nặng hơn thì bạn nên đưa em bé đi khám bác sĩ nhi nhé để xem tình hình cụ thể thế nào và có hướng điều trị kịp thời nhé Thân chào !