Xin chao bac si, con tôi được 3thangs 21 ngày hiện tại cháu được 7,4kg dài 68cm. Bác sĩ cho tôi hỏi cháu bị rụng tôc như thế này có phải rụng tóc vành khăn di thiếu caxi tôi có phải bổ sung cho cháu canxi ko? Va bổ sung loại nao ah
Trả lời:
chào bạn: rụng tóc của bé như này là rụng tóc khá nhiều, bạn cần đưa bé đi khám bác sĩ để được chẩn đoán nguyên nhân, vì có rất nhiều lý do khiến bé rụng tóc, thiếu canxi chỉ là 1 trong nhiều nguyên nhân, thiếu máu có thể gây rụng tóc,bệnh tự miễn gây dụng tóc, bệnh về chuyển hoá gây rụng tóc bạn nên cho bé đến trực tiếp bác sĩ nhi khoa khám được kê đơn thuốc không tự ý mua thuốc bé uống